Main Menu

วิสัยทัศน์ มุ่งพัฒนาการบริการด้านเภสัชกรรมชุมชนให้สอดคล้องกับมาตรฐานวิชาชีพเภสัชกรรม

พัธกิจ

1. ให้บริการวิชาการด้านเภสัชกรมมชุมชนและเภสัชกรรมปฐมภูมิแก่ประชาชน

2. เป็นสถานที่จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

3. เป็นสถานที่สำหรับการฝึกปฏิบัติงานเชิงวิชาชีพด้านเภสัชกรรมชุมชนของนักศึกษาเภสัชศาสตร์

ร้านยาเภสัชฯ มอ.  074-288-962

ร้านยาโอสถศรีตรัง 074-288-991